Hotline: 0337.644.353

Khám phụ khoa ở đâu uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Ngày đăng: 24-09-2019 14:03:46

Tìm kiếm phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội là điều khó khăn với hầu hết chị em phụ nữ. Ngày nay bệnh phụ khoa càng gia tăng vì thế mà nhu cầu khám chữa bệnh của chị em cũng tăng cao. Bệnh phụ khoa là những bệnh lý có liên quan tới cơ quan sinh sản của nữ giới và nếu không được phát hiện và xử lý kịp thời sẽ khiến chị em gặp phải rất nhiều tác hại, hậu quả xấu ảnh hưởng tới sức khỏe, ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ sau này. Vậy trước tiên, chị em cần tìm hiểu kỹ địa chỉ thăm khám phụ khoa uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chính mình. Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia sức khỏe sẽ gợi ý cho chị em Top địa chỉ phòng khám phụ khoa ở đâu tốt, uy tín Hà Nội.

Khám phụ khoa ở đâu

Khám phụ khoa là khám những gì?

Xã hội tiên tiến, môi trường sinh sống ô bị nhiễm trầm trọng dần sản sinh ra nhiều bệnh tật chi phối đến sức khỏe con người. Trong đó bệnh phụ khoa là các bệnh lý có liên quan tới cơ quan sinh sản của nữ, một số bệnh lý này Nếu mà không sớm được khắc phục sẽ gây ra rất nhiều tác động thẳng đến sức khỏe có con của phái đẹp.

Các chuyên gia nam khoa sức khỏe cho biết: nữ trong độ tuổi sinh sản cần chủ động xét nghiệm phụ khoa định kỳ 6 tháng/lần hay ít đặc biệt là một năm/lần để kịp thời khắc phục, trị các vấn đề bất thường nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh con.

Khám phụ khoa còn giúp cho nữ giới nhận được quá trình trả lời, giải pháp hướng dẫn chăm sóc, làm sạch cơ quan sinh dục nhằm phòng tránh viêm nhiễm phụ khoa, cách ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục, những phương pháp ngừa thai an toàn để không nên mang thai thai bên ngoài mong muốn khi chưa có nguy cơ nuôi con.

Yếu tố đánh giá địa chỉ phòng khám tốt?

Hiện thực, khi mà nhu cầu kiểm tra của tất cả người gia tăng thì các bệnh viện công lập, phòng khám đa khoa cũng thi nhau xuất hiện để cung ứng nhu cầu thăm khám của tất cả cơ thể. Ở Hà Nội thì không thể đếm được mọi là có bao nhiêu cơ sở xét nghiệm phụ khoa gồm có cả bệnh viện đa khoa, phòng khám. Vậy nên một số nữ giới thường hay thắc mắc nhiều trong thắc mắc này cần vẫn chưa thể đi xét nghiệm được. Những bác sĩ cho biết, việc lựa chọn địa điểm thăm khám phụ khoa không hề không dễ dàng tuy nhiên chọn địa chỉ khám phụ khoa tốt, chất lượng thì lại là một băn khoăn nan giải. Nhưng mà, Nếu mà nắm rõ Điều đó thì phái đẹp có thể tha hồ định vị cho một địa điểm khám phụ khoa theo đúng ý. Cũng như điều quan trọng mà chị em phụ nữ nên nắm rõ đó là nữ nhất thiết chọn lựa địa chỉ xét nghiệm phụ khoa giữ gìn toàn bộ những yếu tố sau:

 • Khu vực đó phải đảm bảo được cấp giấy phép vận động của Bộ Y tế.
 • Trình độ tay nghề của y bác sĩ: hệ thống bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, có tinh thần cũng như vai trò đối với công vấn đề.
 • Hệ thống thiết bị máy móc đầy đủ, tiên tiến, đáp ứng toàn bộ một số điều kiện cấp thiết.
 • Biện pháp xét nghiệm áp dụng tiến triển, phương pháp hiện đại.
 • Phí thăm khám thích hợp, công khai thích hợp đối với điều khoản của Sở y tế đưa ra.
 • Hồ sơ thông tin cá nhân của người bị bệnh được bảo mật tối đa.

Các nhân tố trên bắt buộc 1 địa chỉ xét nghiệm phụ khoa nhất thiết có để giữ gìn an toàn cho chủ yếu sức khỏe của chị em phụ nữ. Vì thế, nữ giới trước lúc đi đến bác sĩ khám phụ khoa có khả năng Căn cứ vào những yếu tố trên mà lựa chọn cho mình một cơ sở khám phù hợp.

Phòng khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Nếu mà phụ nữ còn câu hỏi, lo sợ chưa biết địa điểm phòng khám phụ khoa ở đâu Hà Nội Hà Nội có nguy cơ vận dụng top 7 cơ sở sau đây.

Phòng khám đa khoa tư nhân phụ khoa Thái Hà

 • Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám đa khoa Thái Hà

Khác hẳn các địa chỉ khám phụ khoa khác, phòng khám đa khoa phụ khoa Thái Hà luôn nỗ lực đem tới những dịch vụ y tế tin cậy, tốt hơn hết cho bệnh nhân nhằm tăng cường chất lượng cùng với giúp cho người bệnh có cảm giác thư thái, an tâm hơn lúc đi thăm khám.

Với ban lãnh đạo tài ba cùng hệ thống bác sĩ, thành viên điều dưỡng luôn cố gắng trong nghề để làm hài lòng người bị bệnh cũng như gia tăng tin cậy thăm khám tại đây.

Có nhiều nữ giới đã đến thăm khám cũng như họ nhận xét cao về tin cậy và dịch vụ thăm khám tại đây đều giữ gìn theo đúng phác đồ. Tuyệt đối, nơi đây là một địa điểm thăm khám phụ khoa tốt, tin cậy đáp ứng đầy đủ các nhân tố sau:

Phương pháp chữa trị

Bởi có đội ngũ chuyên gia giàu chuyên môn, trình độ kỹ thuật cao nên mọi giải pháp kiểm tra phụ khoa đều dùng những kĩ thuật tiên tiến, hiện đại nhằm mang đến kết quả xét nghiệm cao, chính xác.

Dịch vụ y tế

Các phác đồ xét nghiệm bệnh phụ khoa nữ đều được thực hiện một phương pháp nhanh chóng, đơn giản, không mất rất nhiều thời điểm cũng như bệnh nhân sẽ không cần phải đợi chờ lâu. Những chị em khi đến phòng khám phụ khoa Thái Hà sẽ nhận được một dịch vụ y tế tin cậy, đạt chuẩn theo đúng quy tắc.

Chi phí xét nghiệm

Tất cả phí kiểm tra, chữa trị những bệnh phụ khoa nữ tại đây đều đảm bảo 100% công khai, minh bạch, được niêm yết rõ ràng trên bảng thông báo.

Hồ sơ bệnh án

Các thông tin cá nhân, hồ sơ chứng bệnh của người bị bệnh đều được đội ngũ máy đặc tính lưu trữ cẩn thận, giữ gìn đặc tính bảo mật tối đa.

Hoạt động của phòng khám

Khoảng thời gian làm việc khá linh hoạt, phòng khám lao động từ 8h – 20h liên tiếp, truy cập mọi một số ngày trong tuần, nhắc cả đăng nhập một số hôm nghỉ lễ. Hệ thống giải đáp viên cũng luôn túc trực để giải dáp mọi băn khoăn còn vấn đề của người bệnh.

Vị trí địa lý

Phòng khám tọa lạc tại vị trí thuận lợi cần phải có rất nhiều phương tiện giao thông qua lại như xe máy, ô tô, xe buýt. Bệnh nhân có nguy cơ dễ thực hiện đến phòng khám mà không lo mất nhiều khoảng thời gian trong vấn đề tìm đường.

Một cơ sở kiểm tra phụ khoa tốt, tin cậy được nhiều đánh giá, tin tưởng của người bị bệnh về phòng khám phụ khoa Thái Hà giúp cho nơi đây trở nên địa chỉ uy tín của không ít phái đẹp lúc tới kiểm tra.

Không những có đầy đủ những nhân tố quan trọng của 1 cơ sở khám phụ khoa chất lượng, phòng khám đa khoa còn có 1 dịch vụ y tế tuyệt vời với mô hình thăm khám chuyên nghiệp 1 chuyên gia – một bệnh nhân – một y tá. Trong suốt việc thăm khám, người bệnh sẽ được đội ngũ chuyên gia, nhân viên hướng dẫn toàn bộ những thủ tục xét nghiệm.

Do đó, Nếu chưa lựa chọn được phòng khám phụ khoa ở đâu là tốt nhất chất lượng Hà Nội thì chị em phụ nữ có thể tới tại phòng khám phụ khoa Thái Hà tại địa điểm sau: Số 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội để những bác sĩ chuyên khoa tiến hành xét nghiệm cho nhé.

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh

 • Địa chỉ: 380 Xã Đàn, nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Nghe nói đến là 1 cơ sở phòng khám đa khoa tư nhân phụ khoa tin cậy, phòng khám đa khoa tư nhân phụ khoa Hưng Thịnh được đáng kể chị em tin tưởng bởi có một dịch vụ y tế đảm bảo, đội ngũ chuyên gia giỏi, có trình độ trình độ cao, cơ sở vật chất tiên tiến, phí kiểm tra khoa học, công khai.

Nơi đây có đội ngũ bác sĩ giỏi, được học tập đầy đủ một số hiểu biết cần thiết trong lĩnh vực kiểm tra, trị những chứng bệnh phụ khoa cho nữ. Những thiết bị máy móc y tế đều được tiến hành vô trùng cẩn thận cần luôn giữ gìn đặc tính an toàn.

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh chuyên thăm khám, chữa trị các chứng bệnh phụ khoa như viêm cổ tử cung, viêm hở tuyến cổ dạ con, viêm âm đạo, viêm âm đạo, phì đại tử cung, lạc nội mạc dạ con, kinh nguyệt bị rối loạn, rong kinh, rong huyết…

Bệnh viện phụ sản Trung ương

 • Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện đa khoa phụ sản Trung ương cũng là một trong số những địa chỉ xét nghiệm uy tín mà chị em có khả năng vận dụng bởi vì đây là đơn vị đầu ngành chuyên về sản phụ khoa. Nơi đây là cơ sở được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn thăm khám, chữa trị một số chứng bệnh phụ khoa.

Nơi đây có quy môn rộng với 1000 giường bệnh nội trú, không ít phòng công dụng cùng một số khoa lâm sàng, khoa cận lâm sàng, những trung tâm. Các bác sĩ tại đây đều là một số giáo sư, tiến sĩ giỏi, được học tập trong cũng như ngoài nước, được nâng cao trình độ kỹ thuật tại một số nước có nền y học phát triển.

Bệnh viện đa khoa hiện chuyên kiểm tra, cấp cứu cùng với trị những bệnh về phụ khoa, sản khoa như viêm nhiễm âm đạo, viêm hở tuyến cổ dạ con, u xơ tử cung, đa nang buồng trứng, tắc nghẽn buồng trứng, kết thúc thai an toàn với biện pháp bằng thuốc hay ngoại khoa.

Bệnh viện đa khoa Bạch Mai

 • Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai là 1 địa điểm thăm khám phụ khoa khá danh tiếng, được nhiều người bị bệnh, nhất là một số phái đẹp biết đến. Từ lúc hình thành tới nay, bệnh viện đa khoa đã có 23 khoa lâm sàng, 6 khoa cận lâm sàng cùng nhiều trung tâm không giống nhau.

Khoa phụ sản của bệnh viện công lập hiện có tác dụng thăm khám, giải quyết, chữa trị những bệnh lý phụ khoa như viêm nhiễm phụ khoa, rong kinh, rong huyết, rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt bị rối loạn, thống kinh, viêm lộ tuyến, u nang buồng trứng…

Bệnh viện cũng tiến hành các ca tiểu phẫu những bệnh viêm phụ khoa như cắt tử cung đường "cô bé", tiểu phẫu nội soi, ung thư sinh sản, phì đại dạ con, sa sinh sản, u nang buồng trứng, chửa phía ngoài tử cung, một số bệnh vô sinh hiếm muộn ở chị em giới…

>> Lưu ý: chị em khi kiểm tra tại bệnh viện công lập Bạch Mai thì phải thu xếp thời điểm khoa học để kết trái thăm khám mau chóng do bệnh viện công lập thường rơi truy cập tình trạng quá tải cần phải có nhiều người bị bệnh đến thăm khám. Tốt nhất cần phải phòng tránh tài sản cá nhân của bản thân để hạn chế xảy ra trường hợp đáng tiếc.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: số 1Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Được hình thành năm 2007, bệnh viện đa khoa Đại Y Hà Nội là một trong số các cơ sở thăm khám tin cậy, được không ít chọn lựa của chị em phụ nữ trong cũng như bên ngoài độ tuổi có con. Nơi đây nghe nói tới do có rất nhiều thành tích cao kể từ khi tạo thành.

Các chuyên gia tại bệnh viện đa khoa đều là các cơ thể giỏi, được học tập một số thông tin cấp thiết trong lĩnh vực thăm khám, chữa bệnh. Nơi đây cũng có một hệ thống thiết bị máy móc toàn bộ, khang trang, có rất nhiều thiết bị máy móc tiên tiến giúp cho hỗ trợ quá trình thăm khám, trị có hữu hiệu.

Về lĩnh vực hoạt động, bệnh viện công lập chuyên làm thăm khám phụ khoa định kỳ cho nữ giới lúc có nhu cầu; thăm khám và điều trị những bệnh lý viêm nhiễm như viêm dạ con, viêm cổ dạ con, viêm phần phụ, đau vùng chậu cho nữ cùng với sản phụ trong thai kỳ; thăm khám và điều trị một số thắc mắc như mất cân bằng tiền tắt kinh, hết kinh, chữa, tiểu phẫu những chứng bệnh sản phụ khoa.

Bệnh viện Thanh Nhàn

 • Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Thanh Nhàn đã từng trải qua gần 30 năm xây dựng cùng với tiến triển cần phải từng nhận được nhiều tín nhiệm, đánh giá cao của người bệnh khắp nơi đổ về khám điều trị bệnh. Lượng cơ thể xác định đến thăm khám chữa bệnh ngày càng gia tăng.

Khoa Sản của bệnh viện Thanh Nhàn chuyên xét nghiệm, trả lời cũng như điều trị những bệnh lý phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến, rong kinh rong huyết, kinh nguyệt không đều, đa nang buồng trứng…; tiểu phẫu điều trị một số bệnh về phụ khoa như phì đại tử cung, u nang buồng trứng, chửa ngoài tử cung…; thăm khám, đưa ra phác đồ trị về bệnh vô sinh hiếm muộn chị em.

Bệnh viện có toàn bộ các yếu tố của một địa chỉ thăm khám phụ khoa tốt, tin cậy gồm đội ngũ chuyên gia là một số giáo sư, tiến sĩ, được học tập bài bản trong và bên ngoài nước, trang cơ sở vật chất xét nghiệm hiện đại, hiện đại.

Vừa rồi là một số hiểu biết dành riêng rẽ cho những nữ nào mà không biết địa điểm phòng khám phụ khoa ở đâu tốt nhất chất lượng Hà Nội, Mong rằng giúp phụ nữ chọn lựa cho mình địa điểm xét nghiệm phụ khoa tin cậy, phù hợp với điều kiện kinh tế. Hãy chủ động kiểm tra phụ khoa định kỳ để bảo vệ sức khỏe có con cho mình nhé!

Nguồn tham khảo: 

https://readthedocs.org/projects/dia-chi-phong-kham-phu-khoa-uy-tin-chat-luong-o-ha-noi

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0337.644.353